ไม่มีสารกันบูดเพิ่มเข้าไปในกระบวนการผลิต ซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีต่อสุขภาพและมีประโยชน์กว่ากระเทียมดำในรูปแบบแคปซูล

 

แม้กระเทียมขาวจะเป็นที่รู้จักมากกว่าแต่กระเทียมดำกลับมีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่า โดยมีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากถึงสองเท่าและมีสารโพลีฟีนอลที่ต่อสู้กับโรคได้ 7 เท่า ซึ่งไม่เพียงแต่มีสารอาหารที่มากกว่าแต่ยังมีรสชาติที่ดีกว่าอีกด้วย กระบวนการหมักจะทำให้กระเทียมดำมีความนุ่มและมีรสหวานและเผ็ดจากน้ำส้มสายชูหมัก บัลซามิก

 

การรับประทานกระเทียมดำดิบนั้นไม่น่ากลัวเท่าการกินกระเทียมขาวดิบเนื่องจากมีความหวานมากกว่าและความเผ็ดน้อยกว่า และคุณไม่ต้องกังวลกับกลิ่นปากหลังจากรับประทาน

 

 

แหล่งที่มา: https://www.juicingwithg.com/health-benefits-of-black-garlic

 

https://www.victoriahealth.com/editorial/health-benefits-black-garlic 

 

 

01-02-benegathailand_comLAYLA

 

 

คุณประโยชน์ด้านสุขภาพของกระเทียมดำ

คุณประโยชน์ด้านสุขภาพของกระเทียมดำ

กระเทียมถูกนำมาใช้เป็นสมุนไพรตั้งแต่ยุคกลางจนถึงยุคสมัยใหม่ ซึ่งได้รับการทดลองและการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าเป็นพืชที่มีประโยชน์ ประวัติศาสตร์ได้บันทึกไว้ว่ากระเทียมถูกนำมาใช้เป็นยาขับปัสสาวะ, ช่วยในการย่อย, ยาฆ่าเชื้อ, ยาฆ่าพยาธิ, รักษาโรคหวัด, รักษาการติดเชื้อและโรคอื่น ๆ อีกมากมาย


หากกระเทียมไม่สามารถช่วยรักษาโรคได้ดี คงจะถูกลืมเลือนไปจากบันทึกประวัติศาสตร์แล้ว แต่เนื่องจากกระเทียมมีคุณประโยชน์ด้านสุขภาพมากมาย มันจึงได้รับการวิจัยอย่างกว้างขวางในช่วงยี่สิบกว่าปีที่ผ่านมา และทำให้มันถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์การแพทย์และมนุษยชาติอย่างแท้จริง


ประโยชน์ของกระเทียมดำ


ตั้งแต่ช่วงการปฏิวัติอุตสาหกรรม การค้นหาสารประกอบทางยาจากพืชได้เริ่มต้นขึ้น ตัวอย่างเช่น มอร์ฟีนจากต้นฝิ่น, แอสไพรินจากต้นวิลโลว์และควินินจากเปลือกซิงโคนา และช่วงนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่มุ่งเน้นการวิจัยกระเทียมมากขึ้น โดยนักวิทยาศาสตร์ต้องการทราบว่าเหตุใดกระเทียมจึงมีกลิ่นเมื่อถูกหั่นหรือบด มันมีส่วนประกอบอะไรบ้างและเหตุใดจึงรักษาโรคจำนวนมากได้


นักวิทยาศาสตร์พบว่ากระเทียมแต่ละกลีบมีสารประกอบที่น่าสนใจกว่า 400 ตัวและมีสารประกอบอยู่ในน้ำมัน ซึ่งหนึ่งในสารสำคัญนี้มีชื่อว่าอัลลิซิน กระเทียมแต่ละหัวจะมีเอนไซม์ที่เรียกว่าอัลลิเนสซึ่งรวมอยู่กับอัลลินินเพื่อสร้างสารประกอบอัลลิซิน โดยมีคุณประโยชน์ทางสุขภาพและให้กลิ่นเฉพาะเมื่อใส่ในอาหารเสริมบางชนิด นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกระเทียมที่ไม่มีกลิ่นมักถูกมองว่าด้อยกว่าเนื่องจากส่วนใหญ่มีปริมาณแอลลิซินที่ต่ำ


แล้วกระเทียมดำคืออะไร?


กระเทียมดำเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ระหว่าง 140 ถึง 170 องศาฟาเรนไฮต์เป็นระยะเวลา 30 วัน หลังจากนั้นจะนำกระเทียมไปเก็บไว้ในห้องที่มีความสะอาดสะอาดเพื่อออกซิไดซ์อีก 45 วัน กระบวนการนี้ทำให้น้ำตาลและกรดอะมิโนที่อยู่ภายในกระเทียมเกิดปฏิกิริยาซึ่งส่งผลให้เกิดสีดำและมีเนื้อนุ่มเหมือนมาร์ชเมลโลว์

กระเทียมดํา,กระเทียมดํา ซื้อที่ไหน,กระเทียมโทน,กระเทียมดํา ราคา,ประโยชน์ของกระเทียมดํา

บริษัท ขุนครัว168 จำกัด

37/2 หมู่ที่ 11 ถ.ไอยรา ต.คลองสอง

อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ALL RIGHTS RESERVED ©2020 BENEGATHAILAND

DESIGN  by

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ

FACEBOOK 

E-mail click!

ติดตามเราได้ที่ 

กระเทียมดํา,กระเทียมโทน,กระเทียมดํา ราคา,กระเทียมโทนดำ

โทรหาเรา คลิกเลย!

โทรหาเราคลิกเลย!