บริษัท ขุนครัว168 จำกัด

ขุนครัว168 จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท จงดี อินเตอร์เทรด จำกัด ที่ดำเนินกิจการนำเข้าและจัดจำหน่าย พริกเเห้ง กระเทียม หัวหอม และมะขามเปียก จากทั่วโลกและไร่ของเกษตรกรชาวไทย โดยให้บริการแบบ One-Stop Service ที่เดียวครบจบทุกความต้องการตั้งแต่การคัดเลือกสินค้าหลากประเภท หลายเกรด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมด้วยการบริหารคลังสินค้าอย่างมืออาชีพ และมีประสบการณ์ในการนำเข้าและจัดจำหน่ายกระเทียมสดมานานกว่า 20 ปี เราจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของกระเทียม และมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้าที่ดีต่อสุขภาพแก่ผู้บริโภค

กระบวนการผลิต

ปัจจุบัน บริษัท ขุนครัว168 จำกัด ได้ดำเนินการจำหน่ายกระเทียมดำ ที่มีเนื้อแน่น และคุณภาพดี  ผ่านกระบวนการบ่มในอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมได้มาตรฐานสากล เป็นระยะเวลานาน  3 เดือน ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร มีแร่ธาตุและสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายในปริมาณที่สูงและมีวิตามินที่สำคัญอีกเป็นจำนวนมาก จึงได้แปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร Super food กระเทียมดำบรรจุขวด  ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าจาก Benega จะมีความปลอดภัยและคุณภาพสูงอย่างแท้จริง

กระเทียมโทนสีขาวผลใหญ่ที่คัดเกรดพิเศษ เนื้อแน่น และคุณภาพดี  ซึ่งนำมาผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ทำการบ่มในอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสม เป็นระยะเวลานาน  3 เดือนจนออกมาเป็นกระเทียมโทนสีดำ

สั่งง่ายๆผ่าน LINE @

@benega

โทร. 095-843-5858

บริษัท ขุนครัว168 จำกัด

37/2 หมู่ที่ 11 ถ.ไอยรา ต.คลองสอง

อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ALL RIGHTS RESERVED ©2019 BENEGATHAILAND

DESIGN  by

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ

ติดตามเราได้ที่ 

LINE : @benega

FACEBOOK : @BenegaThailand

095-843-5858​